Chính sách bảo mật Taiyou Food

chính sách bảo mật Taiyou Food

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để tiến hành đặt mua hàng và có thể liên hệ với doanh nghiệp, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin liên hệ (Họ tên,Email,địa chỉ,số điện thoại,…).Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến taiyoufood.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt bạn sử dụng mỗi khi truy cập.

Taiyoufood cam kết không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Taiyoufood.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Những thông tin trên chỉ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

  • Giao hàng cho các đơn hàng được đặt mua trên website taiyoufood.com
  • Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin sản phẩm
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
  • Chia sẻ cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng

Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được giữ bảo mật và chỉ được cung cấp cho chủ đơn hàng. Chúng tôi có quyền không cung cấp thông tin nếu khách hàng không cung cấp chính xác thông tin xác nhận theo yêu cầu từ Taiyou Food. Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình trong tài khoản của mình và bảo đảm không cho bên thứ 3 biết thông tin. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc khách hàng nhập sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi từ phía chúng tôi.

3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Người dùng hiện tại có thể điều chỉnh được thông tin cá nhân trong phần quản lí tài khoản của website. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân bằng cách liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của Taiyou Food

  • Gọi điện thoại đến nhân viên hỗ trợ hoặc có thể liên hệ thông qua các kênh mạng xã hội để được hỗ trợ về việc chỉnh sửa,xóa thông tin.
  • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website taiyoufood.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của Taiyou Food.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Taiyoufood luôn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. Ngoại trừ các trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài vì mục đích thương mại. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo đảm quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác

5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email taiyoufood.store@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0858749591 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *