Taiyou Food với chúng tớ có rất nhiều ý nghĩa. Cái tên được 4 thành viên của nhóm góp ý và lựa chọn làm thương hiệu. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ý nghĩa thương hiệu này nhé!

Taiyou Food – “Taiyou” trong tiếng Nhật có nghĩa là mặt trời, mặt trời có ý nghĩa là chiếu sáng. Ý nghĩa của mặt trời rất sâu rộng. ánh sáng của mặt trời là sự sống, sự phát triển. Mặt trời mang ý nghĩa may mắn đến với mọi người, ánh sáng tươi vui. Food là thức ăn, nguồn thực phẩm giúp chúng ta có năng lượng làm việc, hoạt đông.

Sản phẩm chính chúng tớ đưa đến cho quý khách hàng là các sản phẩm làm từ các hạt ngũ cốc.

Chỉ cần nhìn vào tự nhiên và sự đa dạng của các loại ngũ cốc. Đến với Taiyou Food. Chúng tớ sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của chúng trong việc duy trì một lối sống khỏe mạnh. Ngũ cốc không chỉ là thực phẩm quen thuộc mà chúng ta thường gặp hàng ngày. Mà còn là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Hãy cùng khám phá những bí quyết dinh dưỡng của ngũ cốc. Và tận dụng chúng để thúc đẩy sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Slogan của Taiyou Food chúng tôi là “Granola – sức khỏe trên từng miếng ăn” thông điệp mà chúng tôi mang đến là muốn truyền tải năng lượng tích cực, truyền tải cho mọi người thêm nhiều thông tin bổ ích cho sức khỏe.

Hiện nay, thiên hướng sống sạch, sống healthy đang được rất nhiều người quan tâm, vì vậy chúng tôi muốn thành lập một doanh nghiệp để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó Taiyou Food chúng tớ muốn truyền tải nhiều hơn đến bạn thông tin bổ ích, những mẹo vặt trong cuộc sống.

Qua thời gian tìm hiểu. Chúng tớ đã hợp lại từ 4 thành viên là Bảo Khiêm, Hà Giang, Ngọc Quyên, Đăng Tiến. Chúng tới là Gen Z dám nghĩ dám làm đã chung tay thành lập nên thương hiệu Taiyou Food.

Xem thêm những mẹo vặt tại Blog của chúng tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *